กรุงเทพมหานคร วันนี้ 06:29:03
เสื้อผ้า เครื่องแต่งกาย

รับงานสกรีนเสื้อยืด เสื้อกลุ่ม เสื้อแก๊งค์ เสื้อแฟนคลับ เสื้อทีม เสื้อสกรีนลาย เสื้อคนงาน เสื้อบริษั

รับสกรีนเสื้อยืด สกรีนฟอยล์ทอง สกรีนสีนูน สกรีนถุงผ้า เสื้อกลุ่ม เสื้อแก๊งค์ เสื้อแฟนคลับ เสื้อทีม เสื้อสกรีนลาย เสื้อคนงาน เสื้อบริษัท เสื้อสกรีนลายคำพูด รับสกรีนลายขนาดA3และA4
*** ราคาค่าสกรีนลาย ขนาด A4 ราคาสกรีนสีแรก 10 บาท สีต่อไปเพิ่มสีละ 5 บาท (สำหรับเสื้อสีขาวและมีจำนวนไม่ต่ำกว่า 300 ตัว)
*** ราคาค่าสกรีนลาย ขนาด A4 ราคาสกรีนสีแรก 15 บาท สีต่อไปเพิ่มสีละ 7 บาท (สำหรับเสื้อทุกสียกเว้นสีขาวและมีจำนวนไม่ต่ำกว่า 300 ตัว)
*** ราคาค่าสกรีนลาย ขนาด A3 ราคาสกรีนสีแรก 12 บาท สีต่อไปเพิ่มสีละ 6 บาท (สำหรับเสื้อสีขาวและมีจำนวนไม่ต่ำกว่า 300 ตัว)
*** ราคาค่าสกรีนลาย ขนาด A3 ราคาสกรีนสีแรก 20 บาท สีต่อไปเพิ่มสีละ 10 บาท (สำหรับเสื้อทุกสียกเว้นสีขาวและมีจำนวนไม่ต่ำกว่า 300 ตัว)
*** ราคาเปิดบล็อคลายสกรีนขนาด A4 สีละ 300 บาท / 1บล๊อค / 1 สี
*** ราคาเปิดบล็อคลายสกรีนขนาด A3 สีละ 350 บาท / 1บล๊อค / 1 สี
สั่งจำนวนน้อยเราก็ยินดีให้บริการแต่ราคาค่าสกรีนต่อตัวจะแพงกว่าแบบสั่งปริมาณมาก สำหรับจำนวนสีที่สกรีนลงบนเสื้อ ก็เป็นสิ่งที่ต้องพิจารณา เนื่องจากมีผลโดยตรงกับราคาค่าสกรีนเสื้อ เพราะการสกรีนแบบบล็อค จะต้องใช้บล็อคเท่ากับจำนวนสีบนลายสกรีน
ระยะเวลาในการผลิตของเรา ขึ้นอยู่กับคิวงาน
โรงสกรีนอยู่ ลาดพร้าว 53 โชคชัย 4 ซอย 82 กทม.

สนใจ
สนใจติดต่อ
คุณกอล์ฟ 087-553-7142 , 086-442-9896 , 085-076-2871
*** ราคาเสื้อสกรีนแต่ละแบบจะแตกต่างกันขึ้นอยู่กับข้อมูลดังนี้ครับ
1. เสื้อคอกลม เสื้อคอวี ราคาจะถูกกว่าเสื้อคอปก เสื้อสีขาวราคาค่าสกรีนจะถูกกว่าเสื้อสีอื่นๆ เพราะงานสกรีนบนเสื้อขาว สามารถสกรีนครั้งเดียวสีจะติดสวย งานสกรีนบนเสื้อสีอ่อน เช่น ฟ้าอ่อน ชมพูอ่อน ราคางานสกรีนก็จะสูงกว่าเสื้อขาวเนื่องจากต้องสกรีนประมาณ 2 รอบสีจึงจะติดสวย ส่วนเสื้อสีเข้ม เช่น เสื้อสีดำ สีน้ำเงิน สีแดง งานสกรีนราคาจะสูงที่สุดเพราะต้องสกรีนหลายรอบ ประมาณ 3 รอบ สีจึงจะติดสวย ดังนั้น ราคางานสกรีนบนเสื้อสีเข้มจึงราคาสูงกว่าเสื้อสีอ่อน
2. จำนวนเสื้อ จำนวนยิ่งมาก ราคาจะยิ่งต่ำลง เพราะถ้าจำนวนเสื้อมีจำนวนมาก ทำให้มีตัวหารค่าบล๊อคเพิ่มขึ้น ราคาเฉลี่ยต่อตัวก็จะลดลง
3. ลายสกรีนเสื้อ ราคาขึ้นอยู่กับจำนวนสีบนลายสกรีน และขนาดของลายที่จะสกรีนลงเสื้อ ถ้าจำนวนสีบนลายสกรีนมีไม่มาก เช่น บนลายสกรีนเสื้อมีสีบนลาย ประมาณ 1-2 สี ราคาก็จะค่อนข้างถูก แต่ถ้าจำนวนสีบนลายสกรีนมีมาก ราคาก็จะสูงตาม เพราะจะต้องขึ้นบล๊อคเท่ากับจำนวนสีของลายเสื้อ (1สี/1บล๊อค) ขนาดของลายสกรีนก็มีผลต่อราคา ขนาดลายใหญ่ราคาก็จะสูงกว่าลายที่มีขนาดเล็ก
4. จำนวนตำแหน่งหรือจุดที่จะทำการสกรีน ก็มีส่วนในการกำหนดราคาสกรีนถ้าหากสกรีนหลายตำแหน่ง เช่น สกรีนที่ตำแหน่งด้านหน้ากลางหน้าอกและตำแหน่งด้านหลังระดับบ่า บนเสื้อตัวเดียวกัน รวม 2 ตำแหน่ง ราคาก็จะสูงตามไปด้วย
*** ลูกค้าท่านใดต้องการทราบราคาเสื้อสกรีน สามารถส่งข้อมูลทั้ง 4 ข้อที่กล่าวมานั้นพร้อมแนบไฟล์ลายสกรีนที่จะทำมาด้วย (ส่งเป็นไฟล์ Illustrator (Ai) มาที่ e-mail ของทางร้านได้เลยครับ (golflp36@windowslive.com)
*** ทางร้านจะสามารถแจ้งราคาได้ เมื่อได้ข้อมูลครบทั้งหมดครับ ***
Line ID golfscreen

22 ก.พ 2557


sm